Chế độ bảo hành tin cậy

Đồng Phục HN cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khác hàng và bằng chứng là những nguyên tắc bảo hành dịch vụ may đồng phục vàng của chúng tôi cho chất lượng của từng chiếc áo đưa đến tay khách hàng. Với bạn chế độ bảo hành là quyền lợi của người dùng dịch vụ, còn với chúng tôi đó chính là lời tuyên bố chắc chắn về giá trị từng sản phẩm của Đồng Phục HN!

BẢO HÀNH 6 THÁNG cho mọi sản phẩm áo đồng phục công ty, áo đồng phục lớp, áo hội nhóm, nhà hàng, quán cafe, áo mầm non, mũ đồng phục, tạp dề… tính từ ngày khách hàng nhận sản phẩm. Mọi sai sót, hỏng hóc sẽ được chúng tôi khắc phục một cách triệt để và có lợi cho khách hàng và hoàn toàn miễn phí.

Với uy tín nhiều năm trong ngành may đồng phục, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sản xuất may mặc lớn nhất miền Bắc với công nghệ máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng năng suất sản xuất siêu tốc giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Đồng phục Đồng Phục HN đã nhận làm hàng ngàn đơn về các dịch vụ may đồng phục cho khách hàng trên cả nước với cam kết uy tín và tận tâm trong từng sản phẩm. Bởi vậy, chúng tôi tin rằng, bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn khi tìm một địa chỉ may áo đồng phục tại Hà Nội uy tín như ở Đồng Phục HN.

Hãy để chúng tôi được phục vụ Quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

ĐỒNG PHỤC HN
Website: https://dongphuchn.com
Fanpage: https://www.facebook.com/HN.Uniforms/
Hotline: 0973.825.688
Địa Chỉ: 467 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *