Đồng phục Mầm Non – Nâng tầm giá trị gắn kết yêu thương

Hiện nay, không chỉ các công ty, doanh nghiệp, các bạn sinh viên, học sinh cấp 1, cấp 2,… có nhu cầu làm áo đồng phục để nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể. Mà các bạn lớp mầm nhỏ tuổi cũng rất thích được mặc những bộ đồng phục mầm non đến trường. Khi được mặc những chiếc áo đồng phục đẹp, đáng yêu như các bạn, bé sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và cảm thấy hào hứng, vui vẻ mỗi khi đến trường.

Đồng phục mầm non là gì?

Đồng phục mầm non là trang phục được trang bị cho các bé lớp mầm cùng học chung một lớp hoặc một trường. Mặc dù có sự phân biệt giữa đồng phục bé trai và bé gái nhưng về kiểu dáng, màu sắc, họa tiết thiết kế hình in trên áo vẫn có sự tương đồng.

Đồng phục học sinh mầm non chính là biểu tượng cho nét đẹp trong sáng về tuổi thơ cắp sách đến trường. Nó cũng là trang phục thiêng liêng và vô cùng thân thương, giúp các con lưu lại những kỉ niệm đẹp trong những năm đầu đi học.

Đồng phục mầm non cần đảm bảo các tiêu chí gì?

Mầm non không giống như Cấp 2, Cấp 3. Do đó, việc làm đồng phục mầm non cũng phải đầu tư nhiều một chút, để ý đến nhiều tiêu chí hơn để các con có thể thoải mái đến trường. Dưới đây, Đồng Phục HN đã đưa ra một vài tiêu chí để có một mẫu đồng phục mầm non chuẩn nhất nhé!

Ưu tiên cho sự tối giản

Đồng phục đến trường chính là cảm hứng của các con. Vì thế, các mẫu thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ khiến con cảm thấy hào hứng và vui vẻ hơn mỗi khi đến trường.

Các mẫu đồng phục thể hiện được sự hồn nhiên, năng động theo đúng lứa tuổi của bé vẫn luôn được các cô, các trường lựa chọn. Điển hình là những bộ đồng phục mầm non kiểu áo thun cổ tròn hoặc cổ bẻ in logo, tên trường nhỏ xinh bên ngực trái. Chúng tuy được thiết kế đơn giản nhưng vẫn tôn lên vẻ ngoài lịch sự và tươi trẻ, đáng yêu của các bé.

Lịch sự, kín đáo

Với các bé, bộ trang phục thoải mái, thoáng mát là điều vô cùng cần thiết. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta chọn cho các con những chiếc áo quá hở hang, quần short quá ngắn mỗi khi đến trường. Một bộ trang phục kín đáo phù hợp với môi trường học đường sẽ giúp bé trở nên duyên dáng và đáng yêu hơn.

Đẹp, hợp thời trang

Đừng nghĩ các bé nhỏ chưa biết làm đẹp, so với các anh các chị cấp 1, cấp 2,… các bạn bé cũng rất thích được mặc những bộ trang phục đẹp, xinh xắn. Vì thế, đồng phục mầm non cho các bé ngoài việc đảm bảo độ kín đáo cũng cần lịch sự và hợp thời trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *