Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi cam kết với khách hàng, mọi dịch vụ và đơn hàng bạn thực hiện tại Đồng Phục HN có mức giá RẺ NHẤT miền Bắc. Và nếu bạn đang tìm một đơn vị may mặc vừa uy tín, chất lượng lại có mức giá may đồng phục rẻ thì đây là đáp án. Bằng chứng là bảng giá bạn được theo dõi ngay dưới đây:

Chúng tôi mang lại những MỨC GIÁ TỐT NHẤT, CẠNH TRANH NHẤT vì những lý do mà không phải đơn vị may mặc nào cũng có:

Quy trình sản xuất khép kín: mọi bước để làm nên một mẫu áo đồng phục đều được thực hiện ở một địa chỉ duy nhất, không tốn thời gian, công sức và chi phí đi lại của đơn vị may, nên mức giá được tối ưu triệt để nhất.
Nguồn nguyên liệu may áo đồng phục chất lượng với giá rẻ: khác với những đơn vị mang đến cho bạn mức giá quá cao, chúng tôi tìm được nguồn cung ứng nguyên liệu vải chất lượng, lâu năm, đối tác lớn và uy tín, từ đó mức giá nhập vải rẻ hơn so với thị trường. Và dĩ nhiên khách hàng được hưởng lợi từ việc đặt hàng với chi phí thấp nhất.
Thương hiệu may mặc lớn: làm việc với Đồng Phục HN là bạn đang tiếp xúc trực tiếp với đơn vị may lớn nhất miền Bắc, không cần qua một khâu trung gian môi giới nào, chính vì vậy nên sẽ tiết kiệm 100% những chi phí phát sinh không đáng có.
Chính sách khách hàng hấp dẫn và đa dạng quyền lợi: chúng tôi hiểu rằng ngoài một chiếc áo đồng phục công ty, đồng phục lớp, hội nhóm… đẹp, một mức giá tốt, thì chính sách khách hàng cũng là nhân tố giữ chân những đối tượng tiềm năng. Vì vậy Đồng Phục HN luôn chú trọng và thực hiện tốt công tác này. Bằng chứng là chúng tôi luôn cho ra những khuyến mãi hấp dẫn về giá và quà tặng, kèm theo các quyền lợi vận chuyển miễn phí, tri ân cho lần đặt hàng tiếp theo
Một cam kết chắc chắn rằng mọi điều bạn được trải nghiệm về giá may đồng phục tại Đồng Phục HN đều sẽ khiến bạn hài lòng! Nhanh chân đến với chúng tôi nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

ĐỒNG PHỤC HN
Website: https://dongphuchn.com
Fanpage: https://www.facebook.com/HN.Uniforms/
Hotline: 0973.825.688
Địa Chỉ: 467 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *