Hướng dẫn chọn size áo đồng phục

Size áo vừa vặn sẽ mang lại sự thoải mái và tự tin, tôn lên dáng áo, vì vậy nên việc lựa chọn size cũng không kém phần quan trọng. Nếu bạn lần đầu làm đồng phục, dựa vào thông tin về chiều cao, cân nặng chia rõ theo nam và nữ dưới đây, có thể tự tin chọn được size áo đúng chuẩn. Và cùng với các giải đáp dưới đây, bạn sẽ hiểu thêm về size áo.

1. Có nên lấy size áo đồng phục của từng thành viên không?

Bảng size đồng phục hn
Bảng size Đồng Phục HN

Khi tiến hành làm áo đồng phục, sau bước bạn thống nhất được về mẫu áo, chất liệu và số lượng, sẽ tiến hành lấy size áo của các thành viên. Nhiều tập thể thường tiết kiệm thời gian và họ nhóm những người ngắm có vóc người hao hao nhau và chỉ lấy số đo của 1 người đại diện nhóm đó. Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi đến bạn là nên lấy số đo từng người, bởi đơn giản có thể họ cao bằng nhau nhưng người này dài chân, người kia dài lưng, sẽ ảnh hưởng tới số đo chung cơ thể của họ. Vì vậy nên hãy lấy số đo cẩn thận từng người, sau đó gửi cho đơn vị vay và chúng tôi sẽ giúp bạn lọc size áo sao cho ai cũng vừa vặn và thoải mái với mẫu áo của mình. Việc này không quá phức tạp vì chúng tôi có sẵn bảng size cho bạn lựa chọn nhé.

2. Nếu tập thể có người mặc size ngoại cỡ thì đơn vị may có nhận không?

Bảng size Đồng Phục HN

Không phải thành viên nào trong tập thể của bạn cũng giống nhau, họ có thể có cân nặng và số đo cơ thể vượt quá tiêu chuẩn, nên trang phục họ mặc là freesize. Nhiều khách hàng thắc mắc nếu như số đo như vậy thì bên đơn vị may có hỗ trợ làm áo không? câu trả lời là có bạn nhé, bên xưởng may sẽ trực tiếp thiết kế riêng áo cho bạn đó với kích cỡ hơn những người khác để đảm bảo mặc thoải mái nhất. Và khâu này chúng tôi sẽ làm miễn phí cho bạn nhé.

3. Để mặc thoải mái nhất size áo nên vừa hay to hơn size cơ thể?Đồng phục HN

Cuối cùng chính là vấn đề để size áo như thế nào để mặc thoải mái nhất, vì thường size áo đồng phục dạng áo phông này mọi người ít khi mặc bó người, mà là dáng suông, không chít eo, vì vậy nên lời khuyên là chúng ta sẽ may áo hơn số đo của mình 1 số sẽ vừa vừa vặn lại không hề thùng thình nhé.

Như vậy một vài giải đáp này đã có thể giúp bạn tự tin trong việc chọn size áo cho mình rồi nhé. Hi vọng mọi thành viên trong tập thể của bạn đều thoải mái với mẫu áo mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *