Thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp

Đồng Phục HN cam kết luôn mang lại cho bạn những mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp mắt và độc đáo nhất nhờ đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi. Để làm nên được những siêu phẩm đầy sáng tạo đó, là điều nằm trong tầm tay, bởi lẽ chúng tôi sở hữu:

Hệ thống máy móc sản xuất áo đồng phục hiện đại và chuyên nghiệp

Đồng Phục HN sở hữu cho mình những dòng máy hiện đại và đầy đủ nhất để phục vụ nhu cầu may đồng phục giá rẻ, chất lượng tốt của mọi khách hàng. Đến với xưởng sản xuất của chúng tôi bạn sẽ được chiêm ngưỡng dòng máy sấy áo, máy cắt vải, máy là áo, máy in, máy may….với tính năng hiện đại, năng suất cao nên mọi yêu cầu của khách hàng luôn được thực hiện trọn vẹn. Những chiếc máy này luôn được bảo dưỡng và đổi mới, đảm bảo 24/24 luôn trong tình trạng tốt nhất, sẵn sàng hoạt động để mang lại mẫu áo đẹp cho bạn

Không gian nhà xưởng rộng rãi, thoáng mát

Đồng Phục HN phân rạch ròi ra mỗi khu vực của văn phòng và xưởng may đồng phục tách biệt các tầng, mỗi tầng lại có không gian của phòng may, phòng cắt, in, sấy,…khác nhau để đảm bảo sự hoạt động chuyên biệt, mang lại tính chính xác cao.

Đội ngũ nhân lực hùng hậu và chuyên nghiệp

Đồng Phục HN sở hữu một đội ngũ nhân lực hùng hậu, chuyên nghiệp, được đào tạo và tuyển chọn kỹ lưỡng, tất cả làm nên tiền đề chắc chắn bạn có được những mẫu đồng phục độc đáo – riêng biệt – mang tính thương hiệu cao nhất. Họ nhạy bén với xu hướng thời trang đồng phục, thành thạo trong việc sử dụng những phần mềm thiết kế áo chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Đội ngũ nhân viên văn phòng với các bộ phận liên quan tới thiết kế sáng tạo, kinh doanh, nhân sự, kế toán và marketing, sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ và sự dễ dàng nhất khi đặt hàng tại đơn vị chúng tôi. Đội ngũ công nhân xưởng may với trình độ cao và chuyên nghiệp, sự tận tâm với nghề, sẽ xử lý từng đường kim mũi chỉ một cách tinh tế nhất, để chiếc áo thực sự đẹp ở mọi góc nhìn.

Tốc độ sản xuất siêu tốc

Đồng Phục HN có thể sản xuất với tần suất 2000 áo mỗi ngày, một đơn hàng với thời gian hoàn thành từ 3 – 5 ngày cho mọi bước, thậm chí còn nhanh hơn nếu bạn có nhu cầu làm áo nhanh. Đồng Phục HN mang tới cho bạn thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh nhất trong các đơn vị may hiện nay. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định điều đó với những gì đang sở hữu. Là hệ thống máy móc cơ sở vật chất, là đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt tình. Chính vì vậy đơn hàng của bạn sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng chậm trễ, đợi chờ.

Vận chuyển và giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo bạn nhận hàng trong một nốt nhạc. Hệ thống CTV khắp mọi tỉnh thành sẽ giúp cho bạn có thể liên hệ với Đồng Phục HN một cách dễ dàng nhất. Các bạn nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp của Đồng Phục HN luôn luôn lắng nghe mọi yêu cầu về thiết kế áo đồng phục của bạn và đáp ứng kịp thời cho đơn hàng.

Một cam kết chắc chắn rằng mọi điều bạn được trải nghiệm về giá may đồng phục tại Đồng Phục HN đều sẽ khiến bạn hài lòng! Nhanh chân đến với chúng tôi nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

ĐỒNG PHỤC HN
Website: https://dongphuchn.com
Fanpage: https://www.facebook.com/HN.Uniforms/
Hotline: 0973.825.688
Địa Chỉ: 467 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *